Tiết lộ cách siêu đơn giản để tra xem số điện thoại vừa nhắn tin, gọi điện cho ai – băn khoăn có bị lừa dối không thì kiểm tra ngay!

0
685

Nhiều người thắc mắc tra cứu cước hay thông tin mình đã gọi cho ai, nhắn tin cho số nào, tốn bao nhiêu tiền như thế nào. Đơn giản lắm, có thể tra cứu hết trên trang web của các nhà mạng. Vài ba bước là xong.
Thông tin cước sẽ hiển thị chi tiết, số điện thoại ấy đã gọi và nhắn tin cho ai, vào giờ nào vô cùng rõ ràng.
1. Mạng Viettel

Bước 1: Vào địa chỉ http://vietteltelecom.vn/index.php/ và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập. Rất đơn giản, trên phía góc phải màn hình có chữ Đăng kí.
Bước 2: Vào mục Tiện ích => Di động trả trước
Bước 3: Vào mục Tra cước di động trả trước, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra, nhập mã bảo mật rồi bấm Tra cước.
2. Mạng Vinaphone
Bước 1: Tương tự như Viettel, bạn cũng cần đăng ký và đăng nhập tại đỉa chỉ http://www.vinaphone.com.vn/. Nút đăng kí bên góc phải màn hình, nhập số điện thoại vào để đăng kí, các bước cũng đơn giản.
Bước 2: Vào mục Trang cá nhân.
Bước 3: Vào mục Lịch sử cuộc gọi, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra rồi bấm Tra cứu.
3. Mạng Mobifone

Bước 1: Vào địa chỉ http://www.mobifone.com.vn/wps/portal/public và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập. Nút đăng kí ở góc phải màn hình. Đăng kí bằng số điện thoại muốn tra cứu, khá đơn giản.
Bước 2: Vào mục Tài khoản của tôi (My Mobifone) => Chi tiết cước.
Bước 3: Nhập mã xác nhận, rồi bấm GO. Nếu chưa kích hoạt tính năng xem chi tiết cước, bạn sẽ phải tìm đường kích hoạt, hãy đánh dấu Cho phép xem rồi bấm Gửi. Sau đó bạn sẽ phải chờ từ 1 ngày đến 1 tuần.
Hoặc bạn nếu bạn dùng Smartphone, có thể tải ứng dụng My Mobifone trên Appstore về, cách dùng đơn giản lắm.

Ví dụ như tra cứu cước Vinaphone, nó sẽ hiện ra như thế này

Trong đó sẽ hiện ra tất tần tận thông tin, gọi cho ai, nhắn tin đến số nào, tốn bao nhiêu tiền,…
Ngoài tính năng tra cứu cước, bạn còn có thể quản lý tài khoản như xem số CMND đăng ký số điện thoại, ngày giờ kích hoạt,….
Chúc mọi người thành công!

Theo Webtretho