‘Nắm thóp’ tính cách bạn qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy

0
707

Nhìn nhanh những hình ảnh dưới đây, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? Khám phá tính cách bản thân qua câu trả lời bên dưới.

Khi kiểm tra tâm lý, các bác sĩ thường dựa vào điều đầu tiên mọi người nhìn thấy trong một bức tranh để đánh giá. Dưới đây là một kỹ năng như vậy. Nó có thể không quá chính xác nhưng cũng góp phần tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn.

1. 

Nếu bạn nhìn thấy một người phụ nữ trẻ: Là người lạc quan tuy nhiên lại sở hữu đôi chút bốc đồng. Có thể nói bạn là người vui vẻ.

Nếu “đập vào mắt” là một người phụ nữ lớn tuổi thì bạn là người có nhiều kinh nghiệm cuộc sống. Bạn có xu hướng nghiêng về các tư duy phê bình, suy nghĩ sâu sắc và có khả năng quan sát các vấn đề từ nhiều góc độ.

2.

Đầu lâu: Bạn là một người thực tế và hay hoài nghi. Bạn hiểu rằng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống chỉ là “phù du”.

Người phụ nữ: Bạn là người ngây thơ bẩm sinh, thường nhìn đời bằng con mắt màu hồng và hiếm khi nhận thấy các mối đe dọa đang đến gần.

3.

Con vịt: Những người nhìn thấy con vịt đầu tiên có bán cầu não phải chiếm ưu thế hơn, có nghĩa là bạn là người có tấm lòng nhân đạo và giàu tình cảm.

Con thỏ: Bạn là người sử dụng não trái nhiều hơn. Bạn thiên về phân tích, có kỹ năng quan sát tốt những gì mà bản thân đang chú ý đến.

Nếu nhìn thấy vịt và thỏ cùng một lúc thì bạn là người cá tính, sáng tạo. Bạn có trí tưởng tượng mạnh mẽ và có có những khả năng hơn người.

4.

Có phải bạn nhìn thấy con mèo đang đi lên cầu thang? Bạn là người khá phóng khoáng, không để ý đến tiểu tiết, không có tổ chức và cực kỳ ngây thơ. Bạn tin vào những gì bạn nhìn thấy và điều đó khiến bạn thêm yêu cuộc sống và dễ dàng giải phóng bản thân khỏi hoài nghi và lo lắng.

Nếu nhìn thấy con mèo đang đi xuống: Bạn là người chu đáo và có trực giác tuyệt vời. Bạn kỹ tính, nguyên tắc, cẩn thận kiểm tra các vấn đề mà không dựa vào may mắn để giải quyết chúng.

Theo Bích Phượng/(Theo Brightside)