7 kiểu tóc đơn giản nhưng siêu xinh đến NÀNG VỤNG VỀ cũng tự làm được

7 kiểu tóc đẹp này sẽ làm say lòng những chị em độ tuổi 30 mà chẳng phải tốn kém.

0
420

Bước vào tuổi 30, làm đẹp trở thành ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp bạn trẻ trung, thời thượng mà còn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và sự chín chắn của tuổi 30.

Hãy cùng tham khảo 7 kiểu tóc tuyệt đẹp chị em tuổi 30 nên thử dưới đây để nàng sẽ trở thành người phụ nữ rạng rỡ nhất mỗi khi xuất hiện.

bestie dep

Chỉ với một chiếc cặp tóc bạn cũng có thể biến tấu ra hàng trăm kiểu tóc đẹp khác nhau. Đánh phồng mái sau đó buộc cố định phần đuôi tóc ra phía sau bằng một chiếc chun. Lấy phần tóc ở hai bên mai kẹp chung với đuôi tóc vừa nãy bằng cặp là bạn đã có kiểu tóc đẹp tuyệt rồi.

bestie dep

Chia tóc thành hai phần, phần phía trên buộc lại bằng dây chun. Tiếp tục bạn chia phần tóc đã buộc thành hai phần bằng nhau, xoắn chúng lại như hình và buộc chặt phần đuôi tóc lại. Cuốn tròn một bước nữa là bạn đã có một mái tóc đẹp tinh tế rồi.

bestie dep

Một chút điệu đà với tóc đánh phồng kết hợp đuôi ngựa cho chị em tuổi 30 lấy lại vẻ đẹp trẻ trung. Bạn sẽ thấy yêu cuộc sống và yêu chính vẻ đẹp của bản thân mình hơn nữa đấy.

bestie dep

Có muôn vàn kiểu biến tấu tóc chỉ với chiếc cặp ghim đơn giản đấy nhé.  

bestie dep

Búi tóc cách điệu phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể búi tóc đi làm, búi tóc đi chơi hoặc là đi dự các bữa tiệc sang trọng nữa.

bestie dep

Tóc tết đẹp ở mọi góc nhìn. 

bestie dep

Một chút sáng tạo cho kiểu tóc đẹp dễ thương. Sở hữu kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với những chiếc váy thật điệu đà nữa. 

7 kiểu tóc tuyệt đẹp chị em độ tuổi 30 nên thử để F5 lại nhan sắc của mình. Chúc chị em sẽ tìm được kiểu tóc ưng í nhất!

Theo Khám Phá